Hotline : 1900-0126 Email : hotro@khohangtong.vn

Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch virus Corona

Ngày đăng: 11:36 AM 27/05/2021 - Lượt xem: 435

Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch virus Corona Khổ qua rừng giúp tăng sức đền kháng trong mùa dịch virus Corona - Dịch bệnh viêm phổi do virus corona chủng mới rất nghiêm trọng, nhưng lại chưa có thuốc đặc trị cũng như vacxin phòng ngừa. Do vậy, cách phòng chống tốt nhất là cần nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể tiêu diệt loại virus lạ này. - Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng chủ yếu là tăng vitamin c qua việc ăn uống các thực phẩm hằng ngày. Có rất nhiều thực phẩm chứa hàm lượng vitamin c cao: khổ qua rừng, cam, quýt, gừng, nghệ… Trong các thực phẩm đó thì khổ qua rừng chứa hàm lượng vitamin c khá cao. Các nhà khoa học đã tìm thấy trong trái khổ qua rừng có chứa hàm lượng vitamin C phong phú thuộc loại hàng đầu trong các loại rau. Sử dụng khổ qua rừng hàng ngày, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt các loại vi khuẩn và vi rút, chống lại tế bào ung thư, hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng tia xạ. - Từ khổ qua rừng, bạn có thể phơi khô, pha trà làm thức uống hằng ngày, hoặc bạn có thể chế biến thành các món ăn như: xào, nấu canh, hầm… Bạn cũng có thể làm nước ép để uống. Bên cạnh đó, trong khổ qua rừng có một số thành phần được ghi nhận bao gồm: Peptide, Charantins, Ancaloit, Momocđixin,… đây là các hợp chất chống oxi hóa và kháng khuẩn, các dưỡng chất này giúp hỗ trợ phòng trị bệnh tiểu đường, hạ mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, giúp giảm cân và đem lại giấc ngủ ngon.


CTY CỔ PHẦN TNB VIỆT NAM

MUDARU BÌNH DƯƠNG 

» 0933 127 533

» 35A Bình Hòa, Tp. Thuận An, Bình Dương
» vuntkht@gmail.com

» http://b2h.vn/

Facebook