Tại sao phải lựa chọn giàn phơi đồ thông minh Dry Wave

Ngày đăng: 07:05 PM 27/04/2020 - Lượt xem: 853

Giàn phơi đồ thông minh Dry Wave¦ Thiết kế tối giản đến từ người Nhật

Ở nước Nhật diện tích căn hộ cũng tương đối nhỏ vì thế mà đối với người Nhật họ luôn đề cập đến tiêu chí gọn gàng và tiện ích. Vì thế các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh Dry Wave luôn đáp ứng được việc tiết kiệm không gian. 

Giàn phơi gấp gọn Dry Wave KAN sử dụng ngoài trời

 

Giàn phơi đồ thông minh Dry Wave được thiết kế bằng nhôm nguyên khối siêu bền đem lại cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Ngoài ra giàn phơi đồ gấp gọn Dry Wave được thiết kế tối giản với kiểu dáng độc đáo so với các mặt hàng giàn phơi khác trên thị trường. Thiết kế riêng biệt kèm theo tiêu chuẩn khắt khe đã giúp giàn phơi Dry Wave vô cùng phổ biến ở thị trường Nhật. Các sản phẩm bao gồm trong nhà lẫn ngoài trời luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cho người sử dụng.

+ Các sản phẩm giàn phơi ngoài trời:

Giàn phơi đồ được xếp gọn vào ép tường không gây chiếm diện tích, ngoài ra thao tác đơn giản cho việc sử dụng phơi. Sản phẩm giàn phơi bao gồm cả lắp đặt trên trần và gắn tường.

 

+ Các sản phẩm giàn phơi trong nhà:

Với thiết kế đơn giản và tinh tế với màu trắng là chủ đạo, các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh Dry Wave giúp cho người sử dụng dễ dàng treo các loại quần áo bên trong căn hộ hoặc trong nhà một cách dễ dàng mà lại không chiếm nhiều diện tích. Các dòng sản phẩm trong nhà luôn là thế mạnh của nhà sản xuất Takara Industry.

Ưu Điểm của sản phẩm giàn phơi Takara Industry

+ Chất liệu:

Giàn phơi quần áo ngoài trời Dry Wave bao gồn khung giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm phủ sơn tĩnh điện bền bỉ, cứng cáp. Thanh ngang bằng inox chống gỉ sét, chống ăn mòn. Chất liệu chịu lực tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

+Tải trọng 30kg

Đối với các sản phẩm giàn phơi Dry Wave ngoài trời khả năng chịu lực tốt, có chứng nhận về khả năng chịu lực và có thể phơi quần áo lên tới 30kg. Nhưng thiết kế vô cùng gọn gàng và dễ dàng thao tác, thích hợp cho các căn hộ và chung cư.

+ Có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng

Đối với các sản phẩm như KBN và KAN người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng phơi hoặc tăng giảm chiều độ cao giàn phơi.

Giàn phơi đồ thông minh Dry Wave

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại: Công ty TNHH BOXX Việt Nam