Quần jeans ống lửng hớp hồn phái đẹp toàn thế giới

Ngày đăng: 03:25 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 14,411

Thật tuyệt vời khi thế giới trở nên thú vị hơn đối với tất cả mọi người. Chân ngắn chân dài, chân vừa vừa... chẳng ai còn phải lo lắng về độ dài đôi chân mình nữa. Quần jeans cắt ống quả thực là sáng chế (thực chất là được tái sử dụng) trong nhiều năm trở lại đây. Chúng như hiểu được việc để lộ một chút da thịt quan trọng thế nào với chúng ta.

 

Quần jeans ống lửng có thể diện kiểu dài trùm chân, và nếu thích, bạn có thể cắt ngắn tùy thích. Và ta-daaa! Kiểu quần ngắn-ngay-trên-mắt-cá-chân thực sự rất cuốn hút và khó chối từ.

Kiểu quần jeans lửng lơ khiến bạn không còn quá e ngại về độ dài đôi chân mình nữa

 

 

Nếu chân bạn ngắn, nó che đi độ dài thực sự của đôi chân, nếu chân bạn dài, thì yên tâm đi, chúng sẽ khiến bạn như đang lơ lửng trên những đám mây… Nếu chúng không đủ dài để quá dài (nghe thật ngớ ngấn nhưng đúng vậy), hãy cắt phần thừa đi và khiến chúng hoàn hảo trở lại. 

 

Nếu thấy chúng không đủ độ dài để chê hết đôi chân, tốt nhất là ... cắt phăng đi một đoạn

 

Cho những ngày công sở lười biếng, bạn có thể kết hợp quần jeans ống lửng dáng rộng với bốt cổ ngắn, nhìn thoải mái mà vẫn đẹp.

 

Giày bệt cũng là lựa chọn cho bộ đồ công sở với quần jeans ống lửng

 

Quần jeans ống rộng nhìn sẽ hơi hài khi cắt đi, nhưng hãy yên tâm, vì xu hướng cổ điển đang là mốt, và nhìn bạn sẽ trông như thể một cô nàng sành điệu bước ra từ những trang tạp chí vậy. Quần jeans dài chắc là sắp hết thời rồi, tin tôi đi. 

 

Hãy xem các tín đồ thời trang khắp thế giới đang kết hợp chiếc quần thú vị này ra sao: