DƯỠNG TÂM DOTA
DƯỠNG TÂM DOTA
DƯỠNG TÂM DOTA

DƯỠNG TÂM DOTA

Ngày đăng: 09:08 08/03/2024 - Lượt xem: 1469
Mã SP: VNGS-07
Giải quyết tình trạng ngủ nhiều, ngủ ít, stress - lo âu - căng thẳng, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh.

488,000 đ

+
-

Đã thêm vào giỏ

Bổ huyết, điều huyết, định tâm:

Trong Đông y khi con người hoạt động, dòng huyết động, khi nghỉ ngơi dòng huyết tụ lại, tĩnh lại giúp ta thư giãn & vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ ngon & sâu.
Khi huyết động (tức là huyết không tụ lại mà vẫn chạy khắp cơ thể) sẽ khiến người bệnh trằn trọc, khó vào giấc hoặc đã vào giấc thì hay mộng mị, giật mình…, hoặc khi đang làm việc huyết tụ lại gây ngủ gật, ngủ nhiều…

Dưỡng tâm DOTA với cơ chế dưỡng huyết, điều huyết hoạt động đúng mà không rối loạn (tác dụng của Đương quy) và đưa người bệnh vào giấc ngủ một cách tự nhiên, hợp lý, không kềm, không thúc. Trong lúc ngủ huyết tĩnh lại giúp cải thiện tình trạng mộng mị, giật mình giữa giấc (không do các bệnh lý khác làm tỉnh giấc).

Huyết lưu thông theo quy luật tự nhiên giúp giải quyết được các vấn đề khó ngủ, ngủ chập chờn, ngủ nhiều, ngủ gà -> Hỗ trợ tạo giấc ngủ tự nhiên.

Tác dụng bổ huyết, điều huyết của Đương quy giúp tăng lượng máu lên não và cải thiện các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, hay quên… (do thiểu năng tuần hoàn não).

Lo âu vô cớ, hồi hộp… mà không do một bệnh lý cụ thể nào, stress ảnh hưởng đến giấc ngủ. Dưỡng tâm DOTA với các vị “Thiên ma, Lá vông” cải thiện các triệu chứng nêu trên và giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên.

  • Đạt chuẩn GMP, lưu hành toàn quốc.
  • Sản phẩm là Tân phương Đông y: các dược liệu trong sản phẩm được phối hợp theo nguyên tắc Quân - Thần - Tá - Sứ (theo Đông y) & sự tương tác hoạt chất trong dược liệu (theo Tây y).
  • Được các bác sĩ Đông Tây y kết hợp tin dùng cho bệnh nhân.

 

Tên Mô tả
Tên sản phẩm Lavabo đá tự nhiên cao cấp Naston LDTN001
Mã số LDTN001
Thương hiệu NASTON
Màu sắc Hồng
Cân nặng 8kg
Kích thước 410x410x140mm
Chất liệu đá tự nhiên
Xuất sứ Yên Bái - Việt Nam
#Facebook
Gọi ngay: 1900 0126